Đang Tải Dữ Liệu....

Dịch vụ Sửa chữa, Bảo dưỡng, Cung cấp & Lắp đặt Cân điện tử

Hỗ trợ kỹ thuật Cân Đông Đô
CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA CÂN ĐIỆN TỬ


1. Cung cấp, lắp đặt:

Cân Đông Đô - Nhà Phân Phối chính hãng cân điện tử tại Hà Nội và toàn miền Bắc Việt Nam của các hãng cân Radwag, Jadever, Lilascale, OhausMettler – Toledo, sản phẩm của Công ty bán ra là sản phẩm chính hãng có CO/CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa với chất lượng nhập khẩu và giá cân cạnh tranh nhất.

- Công ty Cổ phần Cân điện tử Đông Đô - nhãn hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam - được khách hàng biết đến là một Nhà Phân Phối cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về cân điện tử từ cân vàng, cân bàn, cân phân tích, cân công nghiệp, cân móc treo, đến trạm cân xe tải điện tử.

2. Sửa chữa, nâng cấp:

- Cân Đông Đô nhận sửa chữa dịch vụ các loại cân điện tử từ loại cân mini 200g đến cân ô tô 100 tấn.

- Nhận nâng cấp, nâng tải các loại trạm cân xe tải điện tử. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.

3. Bảo hành, bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI các sản phẩm do công ty nhập khẩu và phân phối.

Cân Đông Đô luôn chú trọng công tác dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng đã mua sản phẩm, Công ty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đang sử dụng được nhất nhất. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt trạm cân xe tải điện tử, Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Cân Đông Đô.

Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Cân Đông Đô, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với chúng tôi.