Đang Tải Dữ Liệu....

Cân phân tích kỹ thuật

Cân kỹ thuật là dòng cân điện tử chính xác từ 0,1g đến 0,01g (hay còn gọi là chính xác từ 1 đến 2 số lẻ).
Cân kỹ thuật (cũng thường được gọi với cái tên cân chính xác) hay được dùng trong các phân xưởng, nhà máy sản xuất sản phẩm linh phụ kiện, thiết bị có trọng lượng rất nhỏ.

 

​Cân phân tích là dòng cân điện tử có độ chính xác từ 0,001g (1mg) trở lên (hay còn gọi là chính xác từ 3 số lẻ).
Cân phân tích thường được dùng trong các phòng thí nghiệm, các bệnh viện, viện nghiên cứu, phòng lab, nhà máy, công ty chuyên về các mẫu phẩm có độ chi tiết siêu nhỏ, cần độ chính xác rất cao.

 

Cân phân tích, kỹ thuật là loại cân điện tử chuyên dụng trong các ngành đòi hỏi sự chính xác cao, tính năng chuyên biệt, chuyên dụng, do đó Cân Đông Đô chỉ nhập về các loại cân chất lượng cao của các hãng danh tiếng thế giới như Radwag (EU), Ohaus (Mỹ), Mettler Toledo (Mỹ - Thụy Sỹ) & Jadever (Đài Loan)…
Dòng cân phân tích, kỹ thuật có nhiều chức năng như cân đếm, cân phần trăm (%), cân tổng và giữ hiển thị. Ngoài ra, do yêu cầu về đo lường nên cân có đủ các đơn vị tính toán như: gram, kg, pound, ounce, T ounce, penni và cara. 
Cân phân tích, kỹ thuật do Cân Đông Đô nhập khẩu và phân phối có từ 2 số lẻ (0,01g), 3 số lẻ (0,001g), 4 số lẻ (0,0001g) và 5 số lẻ (0,00001g) đến 6 số lẻ (0,000001g).

Video giới thiệu về dòng cân Radwag xuất xứ châu Âu (EU)
 
Lựa chọn theo hãng cân