Đang Tải Dữ Liệu....

3 tiêu chí chọn mua cân móc treo hàng hóa

Ngày nay rất nhiều nơi như bến cảng, tàu thủy, tàu hỏa, khu gang thép hay nhà máy chế biến thực phẩm,…cần sử dụng thiết bị cân điện tử để cân hàng hóa, nhưng một chiếc cân bàn hay cân sàn sẽ không phù hợp vì lý do địa hình, vị trí lắp đặt cân,… Do vậy sử dụng cân móc treo hàng hóa (hay còn gọi cân móc cẩu) trong những trường hợp như này là cần thiết và dễ dàng nhất cho người sử dụng

Thị trường cân điện tử có rất nhiều loại cân móc treo hàng hóa (cân móc cẩu), nhưng để lựa chọn mua cho mình được loại cân nào phù hợp với nhu cầu thực tiễn cũng như chi phí giá cả hợp lý với yêu cầu của quý khách, Cân Đông Đô xin đưa ra vài tiêu chí nhằm giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình.

3 tiêu chí chọn mua cân móc treo hàng hóa

- Tải trọng: thường từ 500kg đến 40 tấn. Tùy thuộc vào mức tải trọng mà giá bán của cân treo sẽ tăng tương ứng với nó.
- Bước nhảy: Do đặc thù của cân móc treo là vật cân không tĩnh mà dao động đung đưa nên bước nhảy của cân treo thường cao hơn bước nhảy của cân tĩnh (như cân bàn điện tử, cân sàn điện tử…). Ví dụ như 2 cân cùng một mức tải trọng 5 tấn trong khi cân sàn có bước nhảy chỉ 1kg thì cân móc treo có bước nhảy 2kg.
- Thương hiệu: Tùy thuộc vào hãng sản xuất mà giá bán các loại cân treo móc sẽ khác nhau. Các loại cân treo được sản xuất từ các hãng Mettler Toledo (Mỹ - Thụy Sỹ), Jadever (Đài Loan) thì giá bán thường cao, nhưng đi đôi với nó là chất lượng cao, tính năng phong phú. Ngoài ra còn các hãng sản xuất cân treo khác đến từ Trung Quốc như Lilascale,… với giá bán phải chăng, phù hợp với nhu cầu đơn giản của người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi lựa chọn mua cho mình một chiếc cân móc treo điện tử, Quý khách cũng cần chú ý thêm phần giới hạn tải phụ của cân có cao không (thường từ 100- 400% độ tải trọng của cân treo), móc treo có khả năng xoay 360o, và vì thường cân được treo trên cao, xa mắt nên chúng ta cũng cần chọn màn hình của cân cẩu treo có màu đỏ và to rõ cho dễ nhìn (đối với loại màn hình liền).

Hy vọng với một vài gợi ý trên sẽ giúp Quý khách trong việc lựa chọn chiếc cân treo, cân cẩu phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn, và túi tiền của mình.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Giới thiệu cân treo:
Cân Đông Đô xin giới thiệu đến Quý khách hàng 2 loại cân treo - cân cẩu được chúng tôi nhập khẩu từ chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng (CO,CQ):
- Cân treo Jadever - Đài Loan (nhà máy sản xuất tại Trung Quốc): Cân có hình thức , mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, hàng thường có sẵn mức từ 1 tấn đến 20 tấn.
- Cân treo Lilascale - Trung Quốc: Hãng cân nổi tiếng của Trung Quốc, có giá bán cạnh tranh trên thị trường, hình thức, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định sau nhiều năm sử dụng. Cân được Công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ chính hãng, hàng luôn luôn có sẵn, mức cân max từ 1 tấn đến 20 tấn.
093.648.8558
Chat ngay
090.226.1357
Chat ngay