Đang Tải Dữ Liệu....

Mua cân sàn dễ dàng với tip của Cân Đông Đô

Cân sàn Đông Đô
 Để lựa chọn cho mình hoặc đơn vị mình một chiếc Cân sàn công nghiệp phù hợp với yêu cầu của đơn vị trong khi thị trường có muôn vàn loại quả là một điều không dễ, nhất là đối với đơn vị hoặc cá nhân chưa sử dụng loại cân sàn này. Nhằm giải đáp một phần nào những băn khoăn của Quý Khách trước khi mua cân sàn, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý nhỏ nhằm giúp Quý khách chọn lựa khi mua cân sàn được phù hợp hơn.

Mức cân lớn nhất (max): Cân sàn công nghiệp thường có các mức tải trọng sau: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn và 10 tấn (trường hợp đặc biệt cũng có thể lên tới 20 tấn).

Kích thước bàn cân: Ngoại trừ những nhu cầu đặc biệt, cân sàn công nghiệp thường có các kích thước: 0,8m x 0,8m; 1m x 1m; 1,2m x 1,2m; 1,25m x 1,25m và 1,5m x 1,5m. Trong đó các kích thước > 1m thường được sử dụng phổ biến hơn.

Thương hiệu và xuất xứ của cân: Trên thị trường có rất nhiều loại cân sàn của nhiều hãng khác nhau cung cấp, thông thường những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và những tập đoàn toàn cầu đều có nhà máy đặt tại Trung Quốc để sản xuất và cung cấp cho thị trường trong khu vực, các sản phẩm Công nghiệp cung cấp cho Việt Nam thường làm từ những nhà máy này.

Giá cả: Giá bán cân sàn công nghiệp phụ thuộc nhiều vào kích thước bàn cân và chất lượng thiết bị hay thương hiệu của thiết bị.
Ví dụ:
– Cùng một mức cân max như nhau nhưng cân có khổ 1,5m x 1,5m sẽ nhiều tiền hơn cân 1,2m x 1,2m.
– Cân có cùng mức cân max và cùng kích thước bàn cân thì cân được lắp đặt với thiết bị Ohaus có giá bán cao hơn cân được lắp đặt với thiết bị Keli, Zemic.

Lựa chọn và giới thiệu loại cân:

Trong rất nhiều loại cân sàn công nghiệp hiện có trên thị trường, Cân Đông Đô xin giới thiệu 3 dòng cân sàn hiện có để Quý Khách tham khảo:
– Cân sàn Ohaus: Được nhập khẩu từ chính hãng, là loại cân của hãng cân nổi tiếng thế giới có chất lượng cao, hình thức mẫu mã đẹp, giá cả tương ứng với chất lượng và thương hiệu của hãng.
– Cân sàn Lila: Được nhập khẩu nguyên bộ từ chính hãng Lilascale (Trung Quốc), có chất lượng tốt, hình thức mẫu mã đẹp, lại có giá cả hợp lý rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
– Cân sàn Đông Đô: Khung cân do Đông Đô sản xuất hoặc nhập khẩu, cân được lắp đặt với toàn bộ thiết bị của Ohaus bao gồm đầy đủ 04 chi tiết sau :
- 04 loadcell Ohaus.
- 04 chân tự lựa Ohaus.
- 01 Hộp đồng bộ tín hiệu Ohaus.
- 01 Đầu hiển thị cân Ohaus (hoặc đầu cân A12 hãng Yaohua).
Do cân được lắp đặt với toàn bộ thiết bị của hãng Ohaus và khung cân nhập khẩu chất lượng cao, nên cân vừa đảm bảo độ chính xác cao, độ bền lâu dài mà giá bán lại hợp lý, phù hợp với thị trường Việt Nam. Cân sàn Đông Đô được rất nhiều khách hàng tin dùng.
Loadcell cân sàn Ohaus

Hộp nối và chân đến cân sàn Ohaus

Với một số thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của Quý Khách khi lựa chọn mua Cân sàn công nghiệp. Chúc Quý Khách lựa chọn được một chiếc cân sàn ưng ý.

Xin cảm ơn Quý Khách!